NhaRuou/LIQhouse là một mô hình kinh doanh gia đình họat động từ năm 1990 tại khu chợ rượu nổi tiếng Hải Triều. Với  vị trí mũi tàu đắc địa ngày ấy, chúng tôi đã phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, hàng ngàn khách hàng cá nhân và được công nhận là shop rượu có chất lượng tốt nhất, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực rượu ngoại, rượu mạnh (whisky: Chivas, Ballantines, Macallan,..; Cognac: Remy Martin, Hennessy, Martell…), rượu single malt, rượu vodka, rượu vang và giỏ quà tết doanh nghiệp, giỏ quà tết cao cấp, giỏ quà tết rượu mạnh, giỏ quà tết rượu vang.

      Tiếp nối những thành công, sự tin tưởng của doanh nghiệp, khách hàng.  Nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ, phân phối với phương châm của cửa hàng là “bán lẻ với giá sỉ”, chúng tôi đã cho ra mắt Showroom tại 112 Bùi Thị Xuân,Phường Bến Thành, Q.1 mang tên NhaRuou/LIQhouse cùng shop online  www.NhaRuou.vn - www.QuaTetNhaRuou.vn với những sản phẩm mới nhất, giá cả tốt nhất được cập nhật mỗi ngày.

      Song song với hoạt động rất chi tiết của website www.NhaRuou.vn - www.QuaTetNhaRuou.vn là website www.LIQhouse.com,nhằm mang đến các bạn một phong cách kinh doanh và thưởng thức rượu hoàn toàn mới. Các bạn có thể đến tham quan vào mọi lúc và thưởng thức tại chỗ những dòng vang danh tiếng từ những nhà sản xuất rượu hàng đầu trên thế giới được NhaRuou/LIQhouse nhập khẩu trực tiếp và chọn lọc kỹ lưỡng. Ngoài ra, tại địa điểm này, chúng tôi còn nhận tổ chức tiệc rượu đứng ấm cúng và vui vẻ cho các quý doanh nghiệp, cho các nhóm bạn có chung đam mê, yêu thích và muốn tìm hiểu về rượu vang, rượu mạnh, Chúng tôi cũng cung cấp các buổi giới thiệu về kiến thức rượu vang cơ bản cho các bạn, các công ty để khi có nhu cầu cần đến rượu vang, ai cũng có thể biết được nên gọi rượu gì, giống nho nào và uống như thế nào…

      Đến với NhaRuou/LIQhouse quý khách sẽ tìm được tất cả các nhãn hiệu rượu vang cũng như rượu mạnh danh tiếng trên khắp thế giới, được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành rượu. Chúng tôi xin cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm là tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, cách thức phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất. 

Tuân thủ quy định của Bộ Công Thương, chúng tôi thành lập website cá nhân để tư vấn cho người tiêu dùng nội bộ, về kiến thức sử dụng sản phẩm, văn hóa tiêu dùng,...

Uống có trách nhiệm Không bán rượu cho người dưới 18 tuổi

Tuân thủ theo các quy định hiện hành (NĐ: 52/2013/NĐ-CP), trang web chỉ để giới thiệu sản phẩm và giá chỉ mang tính chất tham khảo.

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi bằng email  info@NhaRuou.vn hoặc điện thoại số  0933 14 6789 để được tư vấn thêm.


                                                                                                                                                              NhaRuou's team