Jagermeister

Be the first to review this product

400,000 ₫
jager

Short Description

Loại rượu: Rượu thảo mộc

Xuất xứ: Đức

Thể tích:  70cl

Nồng độ : 35%

Dùng nguyên chất,uống lạnh hoặc có thể dùng để pha.

Double click on above image to view full picture

Rượu Jagermeister là loại rượu bổ được làm từ 56 loại thảo mộc nên rất tốt cho sức khỏe, rất ngon và dễ uống. Rượu Jagermeister đặc biệt rất tốt cho tiêu hóa và giấc ngủ, uống nhiều mai thức dậy ko có nhức đầu hay mệt mỏi, tiêu hóa rất tốt.

Hương vị:  Hương vị của 56 loại thảo mộc

Màu sắc: Đen

Jagermeister là loại rượu mạnh có xuất xứ từ Đức vào năm 1934 .Được làm từ 56 loại thảo mộc, trái cây, rể cây như: vỏ cam, chanh, cam thảo, hồi, nghệ tây, gừng quả cây bách xù .....và nhân sâm. Jagermeister rất nổi tiếng ở các nước châu âu và tuy mới thâm nhập thị trường tại Việt Nam không lâu nhưng rất nhiều người biết đến với các tên gọi vui như rượu đầu nai hoặc là rượu sung. đặc biệt là giới trẻ vì rượu Jagermeister có hương vị ngọt ngào.

Đặc biệt giới trẻ Đức rất thích loại rượu này, nên Jagermeister 

có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, tiệc tùng, đây là nhãn rượu chuyên tài trợ cho các band nhạc rock ở Việt Nam và thế giới, tài trợ cho các giải đua cào cào .

Ở Việt Nam các bạn nữ cũng rất thích rượu Jagermeister vì nó dễ uống và không tức bụng như uống bia. Uống lạnh rất ngon, khi uống lạnh sẽ kích thích đầu lưởi sau đó chạy xuống cổ sẻ nóng dần lên, một cảm giác thật khó tả..

(Hộp nhôm rượu Jagermesiter chỉ để trưng bày, giành tặng khách hàng, không bán và số lượng có hạn)

PROMOTION for Jagermeister

Mình xin giới thiệu đến các bạn một loại rượu mới ở Việt Nam nhưng rất nổi tiếng ở Đức, đặc biệt là các bạn trẻ ở Đức.

Rượu Jagermeister được làm từ 56 loại thảo mộc nên rất tốt cho sức khỏe, rất ngon và dễ uống.Rượu Jagermeister đặc biệt rất tốt cho tiêu hóa và giấc ngủ.

 Jagermeister rất nổi tiếng ở các nước châu âu và tuy mới thâm nhập thị trường tại Việt Nam không lâu nhưng rất nhiều người biết đến với các tên gọi vui như rượu đầu nai hoặc là rượu sung. đặc biệt là giới trẻ vì rượu Jagermeister có hương vị ngọt ngào.

Đối tượng chủ yếu của Jagermeister là giới trẻ, nên Jagermeister có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí,tiệc tùng, đây là nhãn rượu chuyên tài trợ cho các band nhạc rock ở Việt Nam và thế giới.

Hiện nay tại showroom Liqhouse tại 38 bis Lý Tự Trọng, đang có trương trình khuyến mãi của Jagermeister.

Khi các bạn mua 1 chai Jagermeister 700ml , các bạn sẽ được tặng ngay 1 trong 3 quà tặng sau đây .

1./ Tin Boxes


2./ Bình cách nhiệt

 Hoặc các bạn có thể lựa chọn cho mình bình cách nhiệt để giữ cho rượu luôn ở nhiệt độ lạnh thích hợp để các bạn có thể thưởng thức độ ngon của rượu một cách hoàn hảo nhất. 

3./ Áo thun  in logo Jagermeister

Hoặc bạn chọn áo thun Jagermeister, một phong cách trẻ trung và năng động dành cho các bạ trẻ.Các bạn nhanh tay để có được những món quà hấp dẫn từ Jagermeister nha !

Mọi chi tiết xin lien hệ :

Công ty TNHH Xut Nhp Khu KHÁNH MINH

Liqhouse Wines.Spirits & Art Gallery

Address: 38Bis Ly Tu Trong Str, Ben Nghe Ward , Dist 1, HCM City.
Phone: (+84) 838 229 469

            (+84) 838 228 542

http://nharuou.vn/index.php/vn/ruoumanh/ruou-mui/jagermeister-1/jagermeister.html

https://www.facebook.com/NhaRuou.LIQh