S'Louis Kriek

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Call
S'LK

Mô tả nhanh

Xuất xứ :Belgium

Qui cách : chai

Nồng độ : 3.3%

Dung tích : 330ml

Click hai lần để xem nhanh hình lớn

St. Louis Premium Kriek là một loại bia anh đào có xuất xứ từ một dòng bia truyền thống của Bỉ với 25% là từ trái cây anh đào và đường. Đây là cách mà dòng bia đỏ đậm này được tạo ra. Những sản phẩm bia anh đào đầu tiên của Nhà máy Castle Brewery van Honsebrouck ra đời từ những năm 50 cùng với bia Gueuze St. Louis.

Từ năm 2001, nhà máy giới thiệu dòng St. Louis “Premium” – hảo hạng do nhu cầu về dòng bia hoa quả tăng cao từ phía người dung.
Hương vị đặc biệt của St.Louis “Premium” có được từ những cây anh đào được trồng tại vùng Oblacinska, sau đó được lên men đặc biệt trong vòng 6 tháng. Nhờ nồng độ rượu thấp và hương vị ngọt ngào đặc trưng, St.Louis Premium Kriek được đông đảo người dùng đón nhận một cách thích thú đặc biệt là người già và người trẻ tuổi.
Nồn độ: 3.2%
Quá trình lên menDòng bia hảo hạng Kriek được làm từ các thức cực kỳ thủ công của dòng bia truyền thống nước Bỉ. Sau đó được vào các thùng gỗ sồi sau khi đã đủ động lên men của nó. Quá trình này sẽ dẫn đến quá trình lên men tự nhiên nổi tiếng trên thế giới.
Thành phần có trong Premium Kriek: mạch nha, lúa mạch, lúa mì và “hops”. Đường và nước anh đào sau đó được cho vào để tạo ra hương vị hảo hạng của Premium Kriek
Màu biaPremium Kriek có màu đỏ ánh sáng, có cổ bọt hơi hồng vô cùng hấp dẫn
Lưu trữ và bảo quảnTheo quan điểm của các đặc tính của bia này (ví dụ như nồng độ cồn thấp), Premium Kriek không thích hợp cho việc bảo quản lâu.

                                                                                                                                                                                                                                               Trích nguồn