Torley Charmant Rouge

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Call
TCR

Mô tả nhanh

Xuất xứ : Hungari

Dung tích : 75cl

Click hai lần để xem nhanh hình lớn

Đây là dòng vang sủi số 1 của Hungary- một niềm tự hào của người dân xứ sở Hoa Hồng, rượu vang nổ Torley là món quà không thể thiếu trong là dịp lễ liên hoan họp mặt, các buối tiệc sang trọng mà kinh tế, thức uống tuyệt vời của tình yêu. Hương thơm hoa quả ngọn chí.. Màu mận chín quyến rũ. Dùng ngon hơn với các món thịt nướng, thịt đỏ, cừu & gà.

Trong hàng trăm loại Champagne đang có mặt tại Việt Nam không thể không nhắc tới Torley, một loại rượu Champagne có tiếng của Hungary. 

Ra đời năm 1882 mang tên của chính ông chủ Jozsef Torley tại thành phố Budafok (Budapest), Champagne Torley đã trở thành sản phẩm hàng đầu của Hungary, chiếm trên 50% thị phần của nước này. 

Danh tiếng của Torley được tạo dựng bởi kinh nghiệm cha truyền con nối, với những giống nho tốt nhất, và với những điều kiện khí hậu lý tưởng trong những hầm rượu được làm bằng đá có từ hàng thế kỷ. 

Torley đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Thuỵ Điển, Phần Lan và đặc biệt, đã có mặt ở Việt Nam, cung chia sẻ không khí ngày tết với mọi nhà. Sáu hương vị khác nhau, từ mùi nho Muscat ngọt ngào của chai Torley Muscateller, vị chát của Torley Galla Sec, vị hơi cay êm dịu của Torley Fortuna Doux, đến vị ngọt đậm đà của Torley Charmant Rouge, đã thực sự chinh phục những người tiêu dùng Việt Nam