Rượu vang Errazuriz Single Vinyard Cabernet Sauvignon

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Call
ESVCS

Mô tả nhanh

- Xuất xứ: Chile

- Nồng độ cồn: 14%

- Dung tích: 750 ml 

- Loại rượu: Vang Đỏ

- Giống nho: Cabernet Sauvignon

-

Click hai lần để xem nhanh hình lớn

 

Errazuriz Single Vinyard Cabernet Sauvignon


 

Màu sắc: Đỏ tím Rượu được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon .Nhiệt độ luôn được giữ 27 độ C trong suốt quá trình lên men. Sau khi hoàn tất quá trình lên men, rượu được ủ trong thùng gổ sồi mới trong 12 tháng. Rượu được lọc với lòng trắng trứng tự nhiên và được đóng chai sau đó.

Hương vị: hương thơm ấn tượng và đậm đà trộn lẫn nhiều hương vị với nhau. Hương đào khô và mận khô kèm với hương đặt trưng của trái cây tươi như quả anh đào và quả sung phản phất hương cây cỏ cùng nấm tạo nên mùi cay ngọt, thêm mùi hạt dẻ và bánh mì nướng từ quá trình ủ.Khẩu vị đậm đà, với độ chát đậm và độ chua vừa phải gây ấn tượng mạnh mẽ ở vòm miệng. Hương bánh mì nướng chocolate và hương quế lưu luyến lấp đầy vòm miệng tạo nên hậu vị dài và phong phú.

 Vị: Khẩu vị đậm đà, với độ chát đậm và độ chua vừa phải gây ấn tượng mạnh mẽ ở vòm miệng. Hương bánh mì nướng chocolate và hương quế lưu luyến lấp đầy vòm miệng tạo nên hậu vị dài và phong phú.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:  Showroom NhaRuou/ LIQhouse 112 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1
Hotline: 0933 14 6789