Rượu vang Picunche Reserva Merlot

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Call
PRM

Mô tả nhanh

RƯỢU VANG CHILE PICUNCHE RESERVE MERLOT

Xuất xứ : Chile

Nồng độ : 14%

Dung tích : 75cl

Loại rượu : Vang đỏ

Giống nho : Merlot

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại thời điểm hiện tại

Click hai lần để xem nhanh hình lớn

Rượu vang Picunche Reserve Merlot

rượu vang chile

Rượu vang Chile có thể nói là một thương hiệu không hề xa lạ với chúng ta, bởi đó ngày nay rượu vang chile đang rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới cũng như ở Việt Nam

Vùng rượu gần thành phố Santiago. Vườn nho rộng về phía đông từ Santiago đến dãy núi Andes và về phía tây tới bờ biển để hình thành ba phần riêng biệt của Thung lũng Maipo nổi tiếng với các loại rượu vang đỏ cân bằng của nó. Alto Maipo đạt tới những chân đồi và sản xuất một số Cabernets hàng đầu của Chile. Trung Maipo là một trong những vùng sản xuất lâu đời nhất và đa dạng nhất của đất nước, và ven biển Maipo-một người mới tương đối lợi ích từ các ảnh hưởng biển mát trượt lên và giữa các dãy núi ven biển.

Vẫn còn một yêu thích trên toàn thế giới, mềm kết cấu, màu đỏ trái cây này là cực kỳ dễ uống, thực phẩm thân thiện và linh hoạt, có nghĩa là nó sẽ được khoảng một thời gian dài mặc dù bất kỳ cơn giận dữ bộ phim lấy cảm hứng.

Lớn Bordeaux nho đỏ này đã làm theo cách của mình để Chile vào giữa thế kỷ 19, nhưng không thực sự trở nên phổ biến ở đây cho đến đầu những năm 1990. "Merlot Chile" như nó đã được biết, đã có một gia vị độc đáo, đặc tính xanh-cay mà sau đó đã được phát hiện là do một người lạ trong vườn nho.

Những vườn nho có kể từ khi được tách riêng và đúng Merlot xuất hiện trong gần như mọi một trong những thung lũng rượu và kết quả của trong rượu vang Chile mùi vị trái cây sôi động và thú vị, tùy thuộc vào nơi nó được trồng.

Đặc điểm:   Rượu vang có màu đỏ ruby ánh tím sâu, khi ngửi thơm hương quả đen chín như anh cherry, mận, lan tỏa trong vòm miệng hương phức hợp của tiêu đen gia vị

và vị mượt tannin cùng axit hài hòa, tạo cảm giác tươi mát như nước quả và hậu vị khá lâu và sâu.

Phối hợp với đồ ăn:  Kết hợp với các món thịt quay, nướng với sốt món thịt chim hoặc rất ngon với pho mát, thịt xông khói, thịt muối, giăm bông, pate.