Rượu vang Proemio Grand Reserve

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Call
PGR

Mô tả nhanh

Tên rượu : Rượu vang Proemio Grand Reserve

Xuất xứ : Mendoza - Argentina

Dung tích : 70cl

Nồng độ : 14,5%

Loại rượu : Vang đỏ

Giống nho : Blended

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại thời điểm hiện tại

Click hai lần để xem nhanh hình lớn

Rượu vang Proemio Grand Reserve 

Rượu vang Proemio Grand Reserve

Rượu vang Proemio Grand Reserve xuất xứ từ nước Argentina là nước sản xuất rượu vang lớn nhất ở Nam Mỹ. Hầu hết rượu vang của Argentina được tiêu thụ trong nước; Tuy nhiên, số lượng rượu vang xuất khẩu gần đây đã bắt đầu tăng đáng kể.

Vào năm 1534 một vị linh mục tên là Cha Cidrón và Juan Juffré, người sáng lập của thị trấn Mendoza, trồng những cây nho đầu tiên tại Argentina. Ngày nay, 470 năm sau đó, Argentina tiếp tục sản xuất các loại rượu vang với tinh thần tiên phong .Trong đó có Rượu vang Proemio Grand Reserve 

Khi người Tây Ban Nha đầu tiên đặt chân vào những vùng đất này, được sinh sống của người da đỏ Huarpe, họ phát hiện ra rằng những cư dân bản địa đã tăng trưởng cây trồng ở khí hậu sa mạc này. Tuy nhiên, người Inca đã đem sự khôn ngoan cần thiết để ban sự sống cho khu vực này. Thủy lợi nhân tạo đã là một thực tế được thành lập ở giữa cư dân ban đầu của phương Tây Argentina khi những người châu Âu đầu tiên đến.

Rượu vang Proemio Grand Reserve

Những người định cư mới phát minh ra một hệ thống thậm chí còn phức tạp hơn so với người tiền nhiệm cung cấp nước bản địa của họ đã thành lập. Dựa, hơn bao giờ hết, về sự tan băng của băng và tuyết từ dãy núi Andes, họ tạo ra một mạng lưới phức tạp của đê điều và kênh rạch lớn để kênh nước cho tưới tiêu cho khu vực họ muốn tu luyện.

Trong thế kỷ 19, ngành công nghiệp rượu vang bắt đầu phát triển nhờ vào một dòng người nhập cư người Ý và Tây Ban Nha đã mang theo dây leo mới và vô số các kỹ thuật viticultural và làm rượu vang. Việc giới thiệu các giống nho châu Âu như Malbec, Merlot và Cabernet Sauvignon được cải thiện đáng kể chất lượng của rượu vang Argentina.

Argentina nằm ở phía đông của dãy núi Andes. Các thung lũng nằm ở và dọc theo chân đồi của dãy núi Andes cung cấp điều kiện lý tưởng cho cây nho phát triển.

Vùng sản xuất rượu vang Argentina đều nằm trong một khí hậu sa mạc khô cằn. Nước tưới được dồi dào cung cấp bởi tuyết tan dồi dào từ dãy núi Andes. Sự kết hợp của những ngày nắng ấm áp và đêm lạnh thường xuyên tạo ra một môi trường thuận lợi cho nghề trồng nho cao.

Mỗi vùng trồng nho của Argentina được đánh dấu bởi các thuộc tính đặc biệt của riêng mình. Ngay cả trong các khu vực có những khu vực có đặc điểm khí hậu và đất khác nhau, cho phép người trồng nho khác nhau và sản xuất một loạt các phong cách rượu vang.

Rượu vang Proemio Grand Reserve

Malbec đã tìm thấy điều kiện phát triển thuận lợi duy nhất ở Argentina. Màu sắc mạnh mẽ Argentina Malbec của, hương thơm của trái cây mọng, mận và mật ong và khả năng của mình để chín để hoàn thiện tạo ra các loại rượu vang của một kết cấu mịn mượt và dài, kéo dài hương vị. Khi sồi niên trong thùng, kích thước thêm vanilla và tannin mềm cung cấp cho các loại rượu vang cấu trúc tuyệt vời. Malbec là một đối tác hoàn hảo cho các loại thịt, hoặc thậm chí cả sôcôla và hoa quả mọng màu đỏ món tráng miệng.

NhaRuou là đơn vị nhập khẩu và phân phối rượu vang với nhiều nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất. Liên hệ đặt hàng qua số hotline 0933 14 6789