Rượu Vang Chaâteauneuf Du Pape La Fiole Du Pape

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Call
CDPLFDP

Mô tả nhanh

Rượu Vang Chaâteauneuf Du Pape La Fiole Du Pape

- Xuất xứ       : France

- Nồng độ cồn: 14,5%

- Dung tích     : 750 ml 

- Loại rượu     : Vang Đỏ

- Giống nho     : Grenache

- Mùi:Mùi hương này khá phức tạp, đó là một sự pha trộn của các loại trái cây khô, gỗ, mùi nấm, mùi thịt nai và các loại hương liệu khác được phối hợp với nhau hết sức hài hòa.

- Vị: Khi cảm nhận bằng miệng, những mùi hương chính trở trở nên rõ ràng hơn. Vị giác của bạn sẽ được kích thích bởi vị ngọt nhẹ tròn trịa và sau cùng là dư âm của vị chát mạnh.

Click hai lần để xem nhanh hình lớn

Điểm đặc biệt của chai rượu này là sự phối hợp của hơn 13 giống nho khác nhau từ những bồn ủ rượu riêng biệt của Châteauneuf-du-Pape. Nguyên liệu chính của La Fiole Du Pape là nho Grenache để tạo nên cấu trúc cơ bản của rượu, tạo cảm nhận tròn trịa và mượt mà. Nho Syrah góp phần tạo nên mùi hương và màu sắc. Nho Mourvèdre đem lại vị chát và ổn định hương vị theo thời gian. Rượu có màu hồng ngọc đỏ đậm và sáng rất bắt mắt. Cảm nhận đầu tiên của bạn là một mùi hương nồng nàn, ấm áp và dễ chịu. Đặc biệt, La Fiole Du Pape có thể được bảo quản lâu năm mà không làm hòng mùi vị của rượu. Bạn có thể khui và uống ngay bất kì lúc nào mà không phải quan tâm về ngày sản xuất và hạn sử dụng. Mùi vị của chai rượu này thậm chí càng ngon hơn nếu được bảo quản 3-4 năm. Bạn có thể dễ dàng cất giữ La Fiole Du Pape hơn 10 năm nếu bạn muốn.

La Fiole Du Pape nên được thưởng thức ở nhiệt độ phòng mát (khoảng 17°C). La Fiole Du Pape phối hợp hoàn hảo với các món thịt đỏ, thịt rừng và phô mát.