Rượu Vang Wyndham Estate Bin 888 Cabernet Merlot

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Call
BIN888

Mô tả nhanh

Rượu Vang Wyndham Estate Bin 888 Cabernet Merlot

Xuất xứ    : Úc

Dung tích : 75cl

Nồng độ   : 14%

Loại rượu : Vang đỏ

Giống nho : Cabernet - Merlot

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại thời điểm hiện tại.

Click hai lần để xem nhanh hình lớn

Wyndham Bin 888 Cabernet Sauvignon Merlot

 

Rượu vang Wyndham Bin 888 Cabernet Sauvignon Merlot là một loại rượu ngon và có tiếng ở Úc, cũng như tại thị trường Việt Nam thì rượu vang úc dần dần chiếm lĩnh thị tường rượu vang, với nhiều dòng rượu mang nhiều hương vị ,nhiều nét đặc trưng khác nhau của các vùng trồng nho ở Úc. Nổi bật nhất trong số đó chính là nhãn hiệu Wyndham Bin, với các giống nho đặc trưng ở Úc. Rượu vang Wyndham Bin 888 Cabernet Sauvignon Merlot là một minh chứng cho những điều tôi vừa nói ở trên. Mang đậm hương vị và phong cách của xứ xử Kangaro, hương thơm mạnh mẽ của vị trái cây chin, vị rượu đậm đà và quyến rũ . Rượu vang Wyndham Bin 888 Cabernet Sauvignon Merlot xứng đáng là một thương hiệu để các bạn tin tưởng và lựa chọn trong các buổi tiệc của mình.

ruou vang úc

Vơi giá thành tương đối Rượu vang Wyndham Bin 888 Cabernet Sauvignon Merlot là đối thủ cạnh tranh lớn với các nhãn hiệu khác trên thị trường. Ngoài những tính chất của rượu Rượu vang Wyndham Bin 888 Cabernet Sauvignon Merlot ra thì nó còn có tác dụng tốt cho tim mạch , tiêu hóa tốt và còn chống lão hóa, ngoài ra còn nhiều tác dụng khác nữa của rượu vang.

ruou vang úc bin 888

Nước Úc tuy là một nước thế giới mới, những cũng có nền lịch sử rượu vang lâu đời. George Wyndham là một trong những cha đẻ của ngành công nghiệp rượu vang của Úc sau khi trồng vườn nho thương mại đầu tiên vào năm 1830.Như ruou Wyndham Bin 888 Cabernet Merlot pay tribute này để George với blackcurrant và cassis hương vị phong phú của nó, được bổ sung bởi hương vị mận và tannin mềm. Một trận đấu tuyệt vời với nhiều thịt đỏ và các món ăn chơi, món ăn Địa Trung Hải và pho mát.

Đến từ Đông Nam Australia, sự pha trộn này của cabin sav và Merlot là chỉ là điều cho rằng giữa tuần thăm các cửa hàng bán pizza địa phương. Mùi của quả lý đen, leafiness và mận thịt tô điểm cho mũi, chỉ với một rắc gia vị mềm mại. Các vòm miệng là trung thân và trái cây, với một số tannin talcy miệng phủ, một liên lạc của thảo mộc và toastiness và mềm mại, kết thúc mọng nước.

Đến NhaRuou bạn có thể tìm thấy được tất cả các nhãn rượu vang úc nổi tiếng hiện nay, với chất lượng tuyệt đối và giá cả hợp lý, chúng tôi cam kết sẽ khiến cho bạn hài lòng khi đến với NhaRuou chúng tôi