Rượu vang Wyndham Estate Bin 999 Merlot

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Call
BIN999

Mô tả nhanh

Rượu vang Wyndham Estate Bin 999 Merlot

Xuất xứ : Úc

Dung tích : 75cl

Nồng độ : 14%

Loại rượu : Vang đỏ

Giống nho : Merlot

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại thời điểm hiện tại

Click hai lần để xem nhanh hình lớn

Wyndham Estate Bin 999 Merlot

 

Rượu vang Wyndham Estate Bin 999 Merlot có thể được xem như là một nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng ở Úc cũng như tại thị trường Việt Nam, vì hiện nay có rất nhiều người ưa chuộng loại rượu vang hảo hạng này.

ruou vang uc

George Wyndham là một trong những cha đẻ của ngành công nghiệp rượu vang Úc. Trong đó, giống nho Shiraz đã được trồng thương mại đầu tiên của Australia trong năm 1830. Tinh thần sáng tạo của ông là một di sản đáng tự hào được duy trì cho đến ngày nay tại Wyndham Estate.

Rượu vang Wyndham Estate Bin 999 Merlot là giống nho được trồng ở hỗn hợp đa khu vực, cùng với mùi vị của trái cây có nguồn gốc từ khu vực giữa các vùng cao cấp của Úc. Để được tạo ra giống nho thừa hưởng như hiện nay, các loại rượu vang BIN cũng sẽ được ủ trong những hầm rượu ngắn hạn. Rượu vang BIN được phản ánh đầy đủ, phong cách dữ dội mà Wyndham Estate nổi tiếng mang lại.

Về việc hoàn thành hái nho đã được chuyển giao cho các nhà máy nghiền nát và bỏ cuống để ủ lên men trong thùng thép không gỉ. Trong quá trình lên men, các thùng rượu được phép làm ấm khoảng 28 ° C sau đó làm lạnh trở lại 18-22 ° C, cho hương vị của nho được trội lên tối đa và chiết màu. Các phương pháp kỹ thuật được quản lý một cách cẩn thận để đảm bảo hương vị trái cây tươi được giữ lại trong suốt quá trình sản xuất rượu vang mà không có quá nhiều khai thác. Những trái nho được chọn đã được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ. Tiêu chí lựa chọn cuối cùng trước khi trộn bao gồm độ tươi và hào phóng của hương vị berry chín kết hợp với mềm, tannin tích hợp. Rượu được pha trộn và làm rõ, với mục đích làm cho một loại rượu vang của các mùi vị trái cây trẻ trung, mềm mại và mịn, tannin cân bằng.

vùng trồng nho của úc

ĐIỀU KIỆN VINTAGE

Lượng nước mưa tốt vào mùa đông đã được ghi nhận trên tất cả các vùng trồng nho trên toàn miền Đông nước Úc, trước khi mùa phát triển năm 2012. Thời tiết ôn hòa với lượng mưa trung bình đã được quan sát trong suốt mùa xuân, cung cấp đất ẩm tuyệt vời, trong đó đẩy mạnh phát triển cây nho lành mạnh mà không cần thiết cho mùa giải đầu tưới bổ sung. Những tháng mùa hè nhìn chung ấm nóng trên tất cả các khu vực, nơi các điều kiện sản xuất một trong những nho rất tốt nhất trong những năm gần đây.

Màu: đỏ đậm với màu tím rực rỡ.

Cherry đen và mận với sắc thái tinh tế của thùng gỗ sồi. Anh đào và mận chín với chút gia vị là sự cân bằng gỗ sồi hấp dẫn này cung cấp rượu với một kết thúc mềm như nhung.