Giỏ quà tết Doanh Nghiệp NR003

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Call
Q27

Mô tả nhanh

GIỎ QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP NR003

-          Rượu vang Castillo de Molina  75cl – Chile

-          Nho khô Let gô Raisin 300g – Mỹ

-          Bánh Chabrior Petit Lait 200g – Pháp

-          Kẹo nhân dừa Bounty 130g – Anh

-          Bánh Quy Peperidge Farm 376g – Mỹ

-          Trà lài Phúc Long 100g – Viet Nam

-          Chocolate tươi 30v – Bỉ

-          Bánh ống quế nhân kem Tiramisu 340g – Mỹ

Click hai lần để xem nhanh hình lớn

Rượu vang Castillo de Molina

rượu vang castillo de molina

Loại rượu vang castillo de molina này đã được làm từ loại nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon được ủ hơn 5 năm trong thùng gỗ sồi ,có nguồn gốc từ các vườn nho tốt nhất Viña San Pedro ở trong vùng Central Valley; đặc biệt từ alto Cachapoal trong Cachapoal Valley, Marchigue trong Colchagua Valley, và Pencahue trong Maule Valley. Những vườn nho được trồng trong piedmont của dãy núi Andes ở Cachapoal, 30 km từ bờ biển ở Colchagua, và trong đất sét giữa dãy núi Andes và dãy núi Costa trong Maule. Các dây leo mọc trên một hệ thống dẫn trellis dọc và là nhỏ giọt tưới.

Rượu vang castillo de molina Niên vụ  2010 bắt đầu với một mùa xuân lạnh mà trì hoãn vừa chớm nở, nhưng sau đó vào mùa hè, nhiệt độ tăng lên đáng kể. Sau đó, vào tháng Hai, nhiệt độ giảm xuống một lần nữa, cho phép một quá trình chín chậm của nho. Điều này được sản xuất rượu vang với cường độ thơm tuyệt vời và với một sự cân bằng tốt của axit và rượu, dẫn đến các loại rượu vang mà còn tươi và giàu màu sắc.

Nho được hái bằng tay trong thời gian đầu tiên và tuần thứ hai của tháng.

Ngâm lạnh trong 4 ngày. Trình lên men rượu được thực hiện với các loại men được chọn ở nhiệt độ được kiểm soát từ 26 đến 28ºC. 4 ngắn bơm-thuyết minh đã được thực hiện một ngày. 25 ngày ngâm trong tổng số. 100% của sự pha trộn được từ một năm trong thùng Pháp, 30% trong số đó là mới.

Màu:  ​​màu đỏ với tông màu tím.

Mũi : Đầy ý nghĩa và mũi phức tạp, chủ yếu là đánh dấu bằng trái cây tươi như quả mâm xôi, anh đào và dâu; và trái cây chín như mận, cam thảo và blackberries; cùng với một số thành phần của các loại gia vị mà tất cả đều được tích hợp rất tốt với các ghi chú của thuốc lá và vanilla đến từ thời gian trong thùng.

Miệng: Nó là một loại rượu trái cây mà cũng được tích hợp trong miệng và hiển thị cấu trúc tốt và âm lượng, tannin chín và mềm mại , hậu vị kéo dài

Để được uống ngay lập tức hoặc trong độ tuổi từ 3 đến 5 năm.